Blue Flower

Thời gian gần đây xuất hiện một số quảng cáo điện thoại Vertu A8 chính hãng giá chỉ 800 ngàn đồng Việt Nam??? Vậy thì sự thật về chiếc điện thoại Vertu A8 như thế nào? Mời quý vị cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé. 

Như quý vị đã biết thì Vertu là điện thoại cao cấp với chất liệu quý và chế tác thủ công nên giá thành rất đắt đỏ từ hàng trăm triệu đến hàng ti đồng, do vậy việc xuất hiện một chiếc Vertu có giá mấy trăm ngàn thì quả là một câu hỏi lớn. 

Và chúng tôi tìm hiểu thì phát hiện ra rằng chiếc điện thoại Vertu A8 này chẳng qua là máy vertu Trung Quốc được làm nhái theo phong cách điện thoại Vertu. 

Nhìn bên ngoài máy có thiết kế khá đẹp, tuy nhiên khi xem kĩ bạn sẽ thấy máy được làm từ chất liệu rẻ tiền nhưngcũng khá bắt mắt. Vỏ máy được làm từ kim loại và da. Bàn phím sắp xếp dạng chữ V theo đúng phong cách điện thoại Vertu. 

Máy được trang bị 2 ím 2 sóng online và có khe cắm thẻ nhớ để nghe nhạc, quay phim, chụp hình,...

Màn hình 1,7 inches hiển thị màu sắc khá tốt, giao diện đơn giản có hỗ trợ tiếng Việt để dễ dàng sử dụng. Phần dưới máy là logo của dòng xe ferrari đình đám thế giới.

Mặt sau máy cũng được tích hợp logo của ferrari với màu vàng in nổi 4D rất đẹp mắt. Đây có phải là siêu phẩm do vertu kết hợp với hãng siêu xe để cho ra dòng máy đình đám có giá đến 600k này?

 Xem thêm Vertu V403/A8