Blue Flower

Điện thoại Vertu A8 Trung Quốc tuy mới xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng vì thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và có nét giống với vertu chính hãng. 

Điện thọai Vertu là sản phẩm cao cấp với chất liệu đắt tiền và được chế tác thủ công tinh xảo khiến hàng triệu triệu trái tim người dùng khao khát sở hữu. Tuy nhiên không phải ai mong ước cũng đủ điều kiện để sỡ hữu một chiếc Vertu xịn có giá từ hàng trăm triệu đồng đến vài tỉ đồng. Do vậy giải pháp là lựa chọn Vertu Trung quốc để thõa mãn đam mê. 

Các đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng như Vertu với vỏ bằng kim loại và da, tuy nhiên không phải chất liệu cao cấp như Vertu xịn. Bàn phím sắp xếp theo dạng chữ V đúng theo phong cách điện thoại Vertu, các số bấm to và tách biệt để thao tác bấm phím dễ dàng. 

Màn hình khá nhỏ nhưng hiển thị màu sắc đẹp, giao diện đơn giản dễ sử dụng và có hỗ trợ tiếng Việt để dễ dàng sử dụng. 

Không giống như đa số các dòng Vertu xịn đều chỉ dùng 1 sim, chiếc điện thoại Vertu A8 Trung Quốc này được trang bị tận 2 sim 2 sóng online gồm 1 sim thường và 1 sim cắt micro. Người dùng dễ dàng sử dụng được sim của tất cả các nhà mạng để tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc mà không phải mua thêm nhiều điện thoại vừa tốn tiền lại bất tiện khi mang theo bên mình. 

Phần mặt sau máy cũng được làm từ kim loại với logo in nổi 4D hình chú ngựa bất kham rất đẹp mắt, đây là logo của hãng siêu xe đình đám thế giới ferrari. 

Máy có nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình và kết nối mạng bằng gprs,...

Tính năng đặc biệt nhất của điện thoại Vertu A8 Trung Quốc là bluetooth partner, khi kết nối với smartphone để nghe gọi như đồng hồ thông minh rất tiện dụng.

 

Giá chỉ 570,000đ

Liên hệ 2tekvn.net

Điện thoại 0916 835 069

Địa chỉ 28 Nguyễn bá Tòng, F11, Tân Bình