Blue Flower

Điện thoại Kechaoda K60 là dòng sản phẩm đã từng làm mưa làm gió trên thị trường trong những năm trước đây vì nhờ thiết kế cực khủng, pin siêu trâu và loa ngoài cực lớn đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong lòng khách hàng. 

Kích thước máy rất lớn, không giống bất kì một dòng máy nào trên thị trường từ trước đến nay, vỏ được làm từ nhựa với sườn bằng kim loại cầm chắc chắn. Các phím bấm lớn cho thao tác bấm phím dễ dàng, trên bàn phím có các nút tắt tiện dụng như đèn pin, ghi âm, nghe đài FM,...

Điểm đặc biệt chính là kechaoda k60 có 2 loa ngoài rất lớn, kích thước đến 3cm cho âm thanh cực lớn nên rất được khách hàng yêu thích và sử dụng để nghe nhạc, nghe đài FM hay đơn giản chỉ để báo thức.

Máy có pin siêu trâu dung lượng 5000mAh là một mức pin lớn cho chiếc điện thoại c bản để thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. 

Có ăng ten ở trên đỉnh máy có thể thu gọn và kéo dài. Khi cần nghe các chương trình radio thì khách hàng chỉ cần kéo ăng ten lên để dò đài và thưởng thức các chương trình radio.

 

K60 có nhiều tính năng hấp dẫn khác như sử dụng 2 sim 2 sóng online, nghe nhạc, quay phim, chụp hình, đèn pin,...

Giá 500,000đ

Liên hệ 2tekvn.net

Điện thoại 0916 835 069

Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình