Blue Flower

Điện thoại Nokia 6300 là dòng máy đã từng làm mưa làm gió trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở thời điểm máy đang hot khoảng từ 2007 đến 2010 thì Nokia 6300 là mơ ước của nhiều khách hàng, tuy nhiên chưa đủ điều kiện để sở hữu. Do vậy hiện nay nhiều khách hàng mong muốn sỡ hữu chiếc điện thoại đã từng là khát khao, là mơ ước của bản thân một thời. Hoặc những khách hàng may mắn đã sở hữu Nokia 6300 trong quá khứ nhưng nay muốn tìm lại cảm giác những ngày đầu sử dụng điện thoại. 

Tuy nhiên thực tế khá phũ phàng, hiện nay Nokia không còn sản xuất Nokia 6300 nữa, do vậy để tìm một chiếc máy này thì khách hàng phải chấp nhận sử dụng máy cũ. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng chấp nhận chọn những chiếc máy tân trang có vẻ bên ngoài đẹp với chất lượng main bên trong phải nói rằng là hên xui. 

Vỏ máy được gia công tỉ mỉ, thiết kế sang trọng với phần sườn máy, tấm panel và cả nắp pin được làm từ kim loại không gỉ. Nokia 6300 có kích thước khá gọn nhưng cầm rất đằm tay do chất liệu vỏ cứng cáp và nặng. 

 

Khách hàng yêu thích sử dụng các dòng điện thoại Nokia bởi vì thiết kế đẹp, nhiều kiểu dáng phá cách với sự bền bỉ, an toàn cho người dùng và đặc biệt Nokia mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, nghe gọi tốt, sóng khỏe, pin bền, linh kiện dễ dàng thay thế.

 

Điện thoại Nokia 6300 sử dụng 1 sim 1 sóng và có khe cắm thẻ nhớ để nghe nhạc với camera 2.0Mp chất lượng hình ảnh đẹp, mịn và trong.